1 Số Tone Màu Trang Trí Phòng Ngủ Dành Cho Bé Gái

decor-phong-ngu-danh-cho-be-gai

Trang trí phòng ngủ dành cho bé gái – Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Cha mẹ có bé gái nên bắt đầu cho con ngủ riêng khi con từ 7 tuổi trở lên, điều này nhằm tập cho bé tính tự lập từ nhóc nhỏ. Các bố mẹ có bé gái cho thế tham khảo một số cách trang trí phòng ngủ riêng dành cho bé gái nhỏ của mình để bé có một không gian riêng từ nhỏ, giúp bé chủ động và tự lập hơn. Decor DMS sẽ mách bạn cách decor phòng ngủ dành cho công chúa nhỏ có một căn phòng dễ thương và an toàn nhất, cùng theo dõi nhé!

decor-phong-ngu-danh-cho-be-gai
Phòng ngủ dành cho bé gái

1. Trang trí phòng ngủ bé gái với tông màu hồng dễ thương

Tông màu phòng ngủ ảnh hưởng đến đến cá tính của mỗi người, các bé gái nhỏ với tính cách đáng yêu và trong sáng thường sẽ yêu thích màu sắc hồng nhẹ nhàng, yêu thích búp bê màu hồng và những chú gấu bông dễ thương. Một căn phòng ngủ với phong cách thiết kế dành cho trẻ em và mang tông màu dễ thương và nhẹ nhàng là một lựa chọn rất tuyệt dành cho các bậc phụ huynh khi cân nhắc lựa chọn những tông màu trang trí phòng ngủ dành cho cô công chúa nhỏ của mình.Một căn phòng ngủ với tông màu hồng, là màu sắc yêu thích của cái bé gái nhỏ sẽ tạo bé cho sự thích thú. Bên cạnh đó chúng ta có thể kế hợp dành tặng cho bé gái một số món đồ chơi yêu thích như gấu bông đáng yêu và những bộ đồ chơi phát triển trí tuệ để bé gái của mình có thể thỏa sức sáng tạo trong chính căn phòng dễ thương và đáng yêu đấy.

trang-tri-phong-ngu-cho-be-gai
Phòng ngủ tông màu hồng nhẹ nhàng dành cho bé gái

Chất liệu của những món đồ trong căn phòng rất quan trọng, chúng ta nên lựa chọn những món đồ có chất liệu nhựa hoặc gỗ có góc tròn, các bé ở độ tuổi thích vận động nên rất dễ va chạm vào các vật dụng trong nhà như cạnh giường, cạnh bàn,… Lựa chọn những sản phẩm giường ngủ có góc tròn và bàn có góc tròn. Đặc biệt chú ý không gian phòng ngủ của bé không có bất cứ góc sắt nhọn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho cô công chúa nhỏ của mình.

2. Trang trí phòng ngủ bé gái với tông màu xanh dương

Các bậc phụ huynh cũng rất đề cao tông màu xanh dương khi quyết định trang trí phòng ngủ cho con nhỏ của mình. Tông màu xanh dương tạo sự mát mẻ, sáng mắt dành cho căn phòng ngủ. Những bé gái yêu thích màu xanh thì các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn tông màu xanh dương để trang trí phòng ngủ cho con em của mình.

trang-tri-phong-ngu-be-gai
Phòng ngủ bé gái tông màu xanh dương

Phòng ngủ với thiết kế tông màu xanh, chúng ta có thể trang trí phòng ngủ của bé màu một chiếc ngủ quần áo có màu sắc xanh dương cùng với màu sắc chủ đạo của căn phòng, xen lẫn màu hồng thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng của cô công chúa nhỏ của mình. Thiết kế của chiếc giường không quá cao phù để phù hợp với chiều cao của bé, tạo sự thoải mái khi bé sử dụng chiếc giường của bản thân. Không cần quá cầu kì về thiết kế nội thất, chúng ta cho thể lựa chọn cho bé những món đồ nội thất đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là các góc cạnh của những món đồ nội thất không quá nhọn, tốt nhất là cạnh tròn, tạo sự an toàn dành cho con em của mình khi sử dụng căn phòng.

3. Trang trí phòng ngủ bé gái với tông màu vàng 

Phòng ngủ trẻ em mang tông màu vàng rực rỡ cũng là lựa chọn được rất nhiều bậc phụ huynh cân nhắc, một căn phòng với tông màu chủ đạo là màu vàng tạo nên sự năng động, trẻ trung xen lẫn sự dễ thương.

trang-tri-phong-ngu-tre-em
Phòng ngủ màu vàng dành cho bé 

Căn phòng ngủ sở hữu tông màu vàng tạo sự năng động của trẻ nhỏ, bên cạnh đó màu vàng cũng là màu sắc của ánh mặt trời, giúp tạo một nguồn năng lượng tích cực dành cho trẻ. Căn phòng ngủ có màu vàng là màu chủ đạo, chúng ta có thể lựa chọn kết hợp những màu sắc tương phải có tông màu lạnh để ” hạ nhiệt ” căn phòng và giúp cân bằng lại sắc màu của căn phòng ngủ như màu xanh dương. Cách phối màu này tạo sự lạ mắt về sự đối lập giữa các tông màu, bên cạnh đó tạo thêm sự độc đáo của căn phòng ngủ dành cho bé.

Bài viết trên, Decor DMS đã chia sẻ một số tông màu dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có định trang trí phòng ngủ dành cho con trẻ của mình có thể tham khảo!

Decor DMS

Facebook: Decor DMS 

Instagram: Decor DMS

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *