5 Phong cách decor phòng ngủ tuyệt đẹp

5 Phong Cách Decor Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp

Khi decor phòng ngủ, chúng ta chắc chắn muốn thiết kế nó thành một thế giới ấm áp và lãng mạn. Để có thể tận hưởng giấc ngủ thoải mái và giải tỏa mệt mỏi về tinh thần. Và phong cách trang trí phòng ngủ nào sẽ phù hợp?. Sẽ có thể mang lại cho con người sự thư thái và dễ chịu hơn?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 phong cách trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp, một trong số đó phải là của bạn.

  Phong cách tối giản hiện đại

Điều đầu tiên bạn cần hiểu là phong cách tối giản không quá đơn giản trong trang trí, trong thiết kế thường sử dụng những đường nét đơn giản, rõ ràng để phác thảo ra những thứ phức tạp và tạo cảm giác thoải mái.

Phòng ngủ với phong cách tối giản hiện đại
Decor phòng với tone trắng chủ đạo và cách bài trí nội thất tối giản nhất

Với vẻ ngoài đơn giản được tạo nên bởi phong cách tối giản. Nên thực chất nó thiếu đi những chức năng, tính cách mạnh mẽ. Thế nên, đối với phần lớn các phòng ngủ, đó chính là phong cách phù hợp nhất.

   Phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải được trang trí với hai tông màu xanh và trắng. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính lãng mạn và các công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của con người ở mức độ cao hơn và làm cho cả căn phòng ngủ toát lên không khí mộng mơ. Rất phù hợp cho các bạn trẻ nam và nữ sáng tạo với thế giới lãng mạn của riêng họ.

Phòng ngủ với phong cách Địa trung hải
Phòng ngủ được trang trí nhiều họa tiết tinh xảo

   Phong cách Hàn Quốc

Phong cách này đang được nhiều giới trẻ quan tâm. Khi decor theo phong cách Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng ngủ theo chế độ trơn hoặc chế độ dày. Nhưng dù là kiểu nào cũng có thể tạo nên sự mềm mại cho phòng ngủ.

Nhưng khi lựa chọn đồ nội thất trong phòng ngủ, kiểu dáng và màu sắc cần phải tươi tắn và đơn giản. Nhưng cần lưu ý rằng, phong cách Hàn Quốc không quá phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích lớn.

Decor phòng ngủ với phong cách Hàn Quốc
Decor phòng ngủ với phong cách Hàn Quốc

   Phong cách Mỹ

Phong cách Mỹ mang đến cho mọi người sự lãng mạn khác lạ. Trong nội thất được lựa chọn tông màu tối làm chủ đạo, khiến cả căn phòng toát lên không khí bề thế và sang trọng.

Bước vào phòng ngủ của người Mỹ, bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng của nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, phong cách trang trí này yêu cầu diện tích phòng ngủ phải lớn hơn thì trang trí sẽ đẹp hơn.

Decor phòng ngủ với phong cách kiểu Mỹ
Phòng bài trí sang trọng hiện đại tạo sự lãng mạn

   Phong cách mộc mạc

Những bạn thích gần gũi với thiên nhiên thích làm phòng ngủ theo phong cách thôn quê. Nên tham khảo sử dụng màu be hay gỗ làm chủ đạo. Sau đó thêm xanh lá cây và xanh da trời, để các bạn có thể trải nghiệm bầu không khí êm đềm do thiên nhiên ban tặng.

Và khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ, tốt nhất nên tập trung vào chất liệu vải, có thể làm nổi bật phong cách mục vụ.

Phòng ngủ với phong cách mộc mạc thôn quê
Decor phòng ngủ với phong cách mộc mạc thôn quê, gần gũi với thiên nhiên

 

Nhắc nhở: Thực ra khi trang trí phòng ngủ chúng ta vẫn cần theo ý riêng. Dù sao nó cũng là nơi bổ sung cho giấc ngủ sau này, nên chúng ta cần đặc biệt lưu ý và lựa chọn phù hợp nhé!!!!

Gợi ý: Đồ decor vintage – phong cách của những năm 1950 – 1980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *