Chia Sẻ Mẹo Trang Trí Bàn Học Khiến Bạn Say Mê Đọc Sách

Hình ảnh trang trí bàn học/ bàn làm việc

Chia sẻ mẹo TRANG TRÍ bàn học/làm việc khiến bạn say mê đọc sách

Bàn làm việc là công cụ thiết yếu để mỗi người học tập, làm việc và nó cũng là người bạn, người bạn trung thành của chúng ta.

Việc trang trí bàn làm việc có thể khiến chúng ta vui vẻ về thể chất và tinh thần, nâng cao niềm vui, hiệu quả học tập và làm việc, đồng thời cũng chăm sóc những “người bạn tốt” , phục vụ chúng ta và mang lại cho chúng ta may mắn.

Chúng mình cũng thích đọc sách và có hiệu sách nhỏ của riêng mình. Sau đây Decor DMS sẽ giới thiệu một số phương pháp trang trí bàn làm việc khác nhau dựa trên kinh nghiệm của bản thân cũng như phương pháp trang trí các loại bàn làm việc khác nhau, nếu có chỗ nào chưa phù hợp vui lòng sửa lại cho tôi.

Hình ảnh trang trí bàn học/ bàn làm việc
Trang trí bàn học/bàn làm việc

1. Trang trí bàn học trong phòng học riêng. 

Đây tất nhiên là tốt nhất. Nó hoàn toàn là không gian của bạn. Bàn làm việc của bạn không chỉ là một mặt bàn cao 5 feet. Chức năng và phạm vi của nó đã được mở rộng. Nó là một chiếc bàn ngoại cỡ, và toàn bộ phòng làm việc phải được xem xét.

Trước hết, tốt nhất nên đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ có nhiều ánh nắng nhưng không bị ánh nắng chiếu trực tiếp, bằng cách này, khi làm việc mệt mỏi, bạn có thể cho mắt nghỉ ngơi bằng cách nhìn ra ngoài cửa sổ.

Hình ảnh decor bàn không gian phòng làm việc
Không gian để decor bàn học/ làm việc

Trong phòng học phải có đèn bàn và đèn chiếu sáng cho tủ sách nhưng lưu ý đèn bàn phải chiếu sáng đều mặt bàn và không nên đặt quá gần. Rèm cửa trước bàn làm việc nên làm bằng chất liệu dày hơn để cản tiếng ồn bên ngoài cửa sổ và tạo cho mình một không gian yên tĩnh.

Nếu có đủ không gian, bạn cần một bộ tủ sách lớn để phù hợp với chiếc bàn làm việc rộng lớn của mình, có thể đặt một vài bức tranh, bức ảnh mà bạn thích trên bàn làm việc, hoặc một vài món đồ thủ công đơn giản, đơn giản để tăng thêm vẻ sang trọng cho bàn làm việc.

Màu sắc, hình dáng của bàn làm việc cần được thiết kế cẩn thận, đảm bảo tư thế ngồi hợp lý, thoải mái và thao tác dễ dàng, tự nhiên.

Hình ảnh căn phòng học tập/ làm việc nhỏ xinh
Căn phòng học tập/ làm việc nhỏ xinh

2. Trang trí bàn làm việc của bạn trước cửa sổ lồi. 

Cũng tuyệt vời, bạn có một góc nhỏ để đọc sách. Loại bàn này theo phương pháp lắp ghép nội thất tạo mặt bàn cao từ 20 đến 40 cm, bàn có cửa sổ lồi có thể mở rộng trong nhà, có thể kê bàn ​​máy tính, giá sách, tủ sách ở góc, v.v. chức năng đã sẵn sàng.

Đặt một chiếc đệm êm ái trên cửa sổ lồi phía trước bàn làm việc, phía dưới có thể dùng làm giá sách và nơi chứa đồ cho bàn làm việc, giúp bàn làm việc càng đẹp hơn. Loại bàn này thường được làm bằng màu trắng hoặc màu be, ngắn gọn và gọn gàng hơn.

Hình ảnh góc tập/làm việc với cửa sổ lồi
Góc tập/làm việc với cửa sổ lồi

3. Trang trí bàn học cho trẻ em.

Điều này tương đối đơn giản, chủ yếu chúng ta cần xem xét làm thế nào để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của trẻ em. Trước hết, phải đảm bảo chất liệu an toàn, tốt cho sức khỏe trước khi sử dụng và phải không độc hại, không mùi vì đây là nơi trẻ em thường xuyên tiếp xúc và sức khỏe của trẻ là trên hết.

Chúng ta có thể chọn một chiếc bàn có tính sáng tạo nhưng không thể chọn một chiếc bàn quá cầu kỳ vì sẽ khiến trẻ mất tập trung, vì vậy, lựa chọn tốt nhất là một chiếc bàn có hình dáng đơn giản, chức năng mạnh mẽ, vừa thiết thực vừa hữu ích. không làm phân tán sự chú ý của trẻ.

Hình ảnh góc học tập của trẻ em
Góc học tập của trẻ em

Trên đây là một số phương pháp được Decor DMS đưa ra về cách trang trí những chiếc bàn làm việc khác nhau. Trong cuộc sống, chúng ta sẽ học tập và làm việc trên những chiếc bàn khác nhau.

Dù ở đâu hay sử dụng loại bàn làm việc nào, chúng ta cũng sẽ chăm sóc chúng. Đây là của chúng ta Một thói quen sống có thể thúc đẩy và giúp chúng ta đạt được kết quả, đồng thời đó cũng là một thái độ đối với cuộc sống, đúng không nào.

Chúc bạn sẽ hoàn thành một không gian học tập/làm việc hiệu quả và hãy nhớ cũng đừng bỏ bê người bạn tốt này của bạn nhé. Mình chăm sóc chúng, chúng cũng sẽ chăm sóc lại chúng ta.

Hãy cùng người bạn tốt này trau dồi thật nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sông này nhé.

Bạn cũng có thể biết rằng bạn có thể dành một chút thời gian mỗi tuần để học tập .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *