Decor góc gaming đẹp

CÁC TIP DECOR GÓC GAMING ĐẸP

Để tạo ra một khung gian decor góc gaming riêng lí tưởng đẹp mắt là điều mà nhiều người mong ước, đặc biệt là  với những người thường xuyên sử dụng máy tính. Ở bài viết này DecorDMS sẽ chia sẻ một số tip trang trí góc riêng chơi game làm việc đẹp mắt và đầy cảm hứng.

1. Lựa chọn vị trí để decor

Lựa chọn một góc trong phòng ngủ của bạn có đủ khung gian để được một chiếc bàn cở lớn và các một chiếc ghế để đảm bảo khung gian chơi game của bạn đủ rộng sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và tràn đầy cảm hứng nhất.

Bạn có thể chọn vị trí gần cửa sổ, gần giường ngủ hoặc bạn sẽ chọn vị trí theo bố trí căn phòng của mình mà đem ra lựa chọn tối ưu nhất.

 

Góc gaming gần cửa sổ

 

Góc gaming gần giường

 

2. Chọn bàn gaming

Điều bạn cần làm đó là tìm cho mình một cái bàn đủ lớn và chất lượng tốt, ngoài ra phải đẹp để đảm bảo được tính hẩm mỹ của góc riêng gaming của bạn.

 

Mẫu bàn đen gaming đẹp

 

3. Lựa chọn ghế ngồi

Kế tiếp lựa chọn một chiếc ghế gaming, việc lựa chọn một chiếc ghế cũng rất quan trọng góp phần cho góc gaming của bạn có thực sự chiến hay không. Ở đây mình sẽ demo cho các bạn một vài mẫu mà mình cảm nhận thấy đẹp và chất lượng.

 

Ghế gaming đẹp

 

4. Trang trí đèn

Chúng ta sẽ chọn các mẫu đèn led với nhiều màu sắc để tăng thêm độ đẹp và thẩm mỹ, sử dụng các đèn không quá sáng để tránh ảnh hưởng đến mắt của bạn.

 

Đèn led màu tím

 

5. Trang trí thêm tranh ảnh

Bạn có thể treo thêm hình của các nhân vật mà bạn yêu thích trong phim ảnh, truyện anime để tăng thêm độ chỉnh chu của việc decor góc gaming của bạn.

 

Tranh treo tường trang trí góc gaming

 

6. Mô hình

Thêm các mô hình trong phim truyện hoặc các thần tượng mà bạn hâm mộ, các mô hình không cần quá to, nhỏ gọn vừa đủ để trang trí mà không lấn chiếm đi không gian bàn gaming của bạn.

 

Mô hình trong phim truyện Onepice

 

Từ các tip trên sẽ giúp bạn tự decor góc gaming cho mình một cách đẹp nhất theo cách riêng và đem đến cho bạn những giờ giải trí đầy cảm hứng và vui vẻ.

Decor DMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *