Decor là gì

Decor là gì ? Cùng Decor DMS Tìm Hiểu Nhé 

Decor là gì là thuật ngữ được sử dụng trong ngành trang trí thiết kế nội thất, nói một cách dễ hiểu là việc bạn là người có nhu cầu mua và sử dụng làm đẹp, tạo sự mới mẻ riêng biệt cho ngôi nhà của mình thì đó được gọi là decor.

Sau đây là các gợi ý về decor phòng ngủ: 

1. Sự quan trọng của việc decor phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn, việc decor phòng ngủ là điều rất cần thiết bạn đừng nên xem thường và suy nghĩ rằng phòng ngủ chỉ dùng để ngủ và sống qua ngày. Hãy xem nó như một phần cơ quan nội tạng của bạn, nếu không biết chăm sóc và gìn giữ thì ngày qua ngày chúng sẽ trở nên yếu đi và mất đi sức sống.

decor phòng ngủ đẹp

Nghe vài điều trên bạn cảm thấy điên rồ nhưng không tin tôi đi bài viết này không đánh lừa bạn đâu và bạn sẽ thấy có ích khi bỏ thời gian đọc bài viết này.

2. Dọn dẹp lại căn phòng

Vậy cần làm những gì để decor phòng ngủ? Điều đầu tiên cần làm là bạn hãy dọn dẹp lại căn phòng của mình, sau khi dọn dẹp xong bạn sẽ quan sát xem căn phòng mình còn thiếu những đồ dùng cần thiết nào và những đồ dùng nào không quan trọng thì bỏ đi để không chiếm diện tích căn phòng.

Dọn dẹp phòng ngủ

3. Màu sơn căn phòng

Tiếp đến bạn cần xem đó là màu sơn của căn phòng, nếu cũ bạn hãy suy nghĩ và sơn lại để việc decor không bị mất phần thẩm mỹ của căn phòng. bạn nên lựa chọn các màu sáng để khung gian trong căn phòng được thoáng và sạch sẽ, còn nếu bạn là cú đêm bạn thích màu đen thì cứ làm theo sở thích của mình vì ở đây bài viết này là chuyền cảm hứng và gợi ý cho các bạn decor phòng ngủ.

Sơn phòng ngủ

4. Bộ chăn ga gối đệm

Lựa chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm theo sở thích và tính cách của mình, việc chọn lựa này cũng rất quan trọng vì đây là cái mà quyết định bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hay không.

Bộ  chăn ga gối đệm

5. Tủ quần áo

Một chiếc tủ quần áo không thể thiếu trong căn phòng ngủ của bạn, nó giúp đồ dùng của bạn được ngăn nấp và giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, luôn luôn tràn đầy sức sống.

Tủ quần áo

6. Kệ để dựng sách

Một chiếc kệ đựng sách vở gọn gàng, giúp căn phòng bạn tăng thêm một level khác. Nhìn thoi cũng đủ thấy sang trọng và tri thức

Kệ sách treo tường

Vậy sau bài viết này bạn đã hiểu decor là gì chưa, cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của DecorDMS chúng tôi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *