Trang Trí Nhà Riêng Vào Dịp Halloween

Hình ảnh tủ giày lối vào nhà phong cách Halloween

Làm thế nào để trang trí Halloween nhà trọ hoặc nhà riêng của bạn với chi phí thấp để lấp đầy “bầu không khí”?

Halloween hàng năm đã đến. Lễ hội vui nhộn này dường như có một sức mạnh kỳ diệu nào đó, khiến cả trẻ em lẫn người lớn đều muốn dành chút thời gian để ăn mừng lễ hội như hóa trang thật sáng tạo hay đi chơi “săn ma” cùng bạn bè.

Hình ảnh phòng ngày lễ Halloween
Trang trí phòng ngày lễ Halloween

Tuy nhiên, lễ hội chú trọng đến ý nghĩa nghi lễ, bạn cảm thấy còn thiếu mới lạ? Vậy thì tại sao không thử một điều gì đó mới mẻ và thêm một số vật dụng vào ngôi nhà của bạn để tạo thêm cảm giác không khí. Hãy xem qua những thiết kế nhà sáng tạo sau đây, bạn cũng có thể trang hoàng cho ngôi nhà yêu thích của mình một chút để thu hút không khí lễ hội mà không tốn nhiều tiền.

1. Lối vào nhà sáng tạo lễ Halloween

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có bầu không khí, bắt đầu với sự sáng tạo là điều không thể thiếu. Là tầm nhìn đầu tiên khi khách bước vào nhà, ô cửa và tiền sảnh đương nhiên là “tầng đầu tiên” thể hiện sự sáng tạo của chúng ta. Hãy xem cách trang trí lối vào do blogger nước ngoài Licia lund thủ công dưới đây, bạn sẽ thấy không khí Halloween đơn giản như nó vốn có.

Hình ảnh lối vào nhà phong cách lễ Halloween
Lối vào nhà phong cách lễ Halloween

Nhắc đến Halloween thì không thể thiếu những chiếc đèn lồng bí ngô. Những chiếc đèn lồng bí ngô dễ thương và ấm áp giống như câu đối Tết, tượng trưng cho niềm vui Halloween. Về cách làm những chiếc đèn lồng bí ngô sáng tạo hơn, bạn cũng có thể thử dựng một vài quả bí ngô lên. ‘Tôi đã nhìn thấy rất nhiều đèn bí ngô. Bạn có thấy cây bí ngô không?

2. Kệ tủ lối vào bắt mắt phong cách Halloween

Hình ảnh tủ giày lối vào nhà phong cách Halloween
Tủ giày lối vào nhà phong cách Halloween

Ngoài tác dụng trang trí bên ngoài cửa, tủ giày lối vào còn có thể tạo thêm cảm giác không khí cho ngôi nhà của bạn. Một bó vòng hoa cúc vạn thọ đơn giản, đặt trên thiết kế đơn giản của tủ lối vào, trông rất giống Halloween mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày. Ngoài tủ lối vào, vòng hoa cúc vạn thọ cũng có thể được đặt trên bất kỳ chiếc tủ nào bạn muốn.

Ví dụ:

Lò sưởi trong phòng khách hình dáng vui nhộn

Hình ảnh lò sưởi mang phong cách lễ Halloween
Lò sưởi mang phong cách lễ Halloween

Lò sưởi này, ban đầu là phong cách Bắc Âu cổ điển, mang lại cảm giác đầy đủ như lâu đài trên nền khăn trải bàn hình mạng nhện. Kính lò sưởi trong suốt giống như lối vào lâu đài, những bức tượng hai bên và tơ nhện phía trên thông báo sự bí ẩn và nguy hiểm bên trong lâu đài, ngọn lửa rực rỡ bên trong thật hấp dẫn. Với một lò sưởi tuyệt đẹp như vậy, không khí lễ hội đã tràn ngập toàn bộ phòng khách.

Đèn, chổi phù thủy và bữa ăn nhà hàng ma quái

Hãy vui vẻ trong những ngày nghỉ và tất nhiên là ăn uống đầy đủ. Ngoài đồ ăn, bàn ăn của chúng tôi cũng có thể được tự làm với nhiều đồ trang trí độc quyền khác nhau.

Trong số rất nhiều hồn ma, phù thủy chắc chắn phải có chỗ đứng. Không thể tìm thấy phù thủy thực sự, nhưng ‘thú cưỡi’ của cô ấy có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Treo một cây chổi sạch phía trên bàn ăn và treo đèn lồng nến trong chai thủy tinh để tạo ra chiếc ‘đèn chùm phù thủy’ đầy sáng tạo. Khi bạn ngồi vào bàn ăn và thưởng thức bữa ăn, mụ phù thủy dường như đang bay trên đầu.

Hình ảnh trang trí ngày lễ Halloween
Decor ngày lễ Halloween

Ngoài ánh sáng, bàn ăn cũng là trọng tâm trang trí. Bàn ăn bằng gỗ nguyên khối hình chữ nhật trông rất ‘hiện đại’ trên nền khăn trải bàn màu đen và nhiều loại nến khác nhau, trong khi những chiếc ghế dài màu đen bổ sung cho khăn trải bàn màu đen. Ánh sáng, bàn ăn và ghế dài phối hợp với nhau tạo cho bạn cảm giác như đang ở trong một nhà hàng lâu đài tối tăm. Tôi tin rằng cả trẻ em và người lớn sẽ thích bữa tối sáng tạo này.

Đèn phòng ngủ

Bàn ăn và sảnh vào đã sẵn sàng, và chúng ta cũng có thể trang trí phòng ngủ của mình một cách sáng tạo. Làm thế nào một phòng ngủ có thể có cảm giác về bầu không khí? Tại sao không thử thêm ‘đèn ngủ Halloween’ vào phòng ngủ của bạn?

Hình ảnh đèn trang trí phòng ngủ phong cách Halloween
Đèn trang trí phòng ngủ phong cách Halloween

Chiếc đèn lồng mộ cổ bí ẩn và cao cấp này được thực hiện thủ công bởi blogger nước ngoài Lia Griffith. Sử dụng bìa cứng kim loại mờ màu đen, giấy kraft mờ trắng và sự khéo léo tinh xảo của Lia Griffith, một ngôi mộ cổ bí ẩn được trình bày cho chúng ta dưới hình thức cắt giấy. Đặt một bóng đèn nhỏ vào trong khuôn giấy để tạo thành chiếc đèn bàn Halloween cao cấp.

Cuộc sống cần một cảm giác nghi lễ. Có lẽ điều chúng ta coi trọng không phải là bản thân Halloween mà là thêm một chút bất ngờ vào cuộc sống của chúng ta vào một ngày bình thường.

Nhân dịp Halloween, chúng ta hãy thực hiện một số thay đổi nhỏ cho ngôi nhà của mình và để những điều bất ngờ đồng hành cùng chúng ta mỗi ngày trong tương lai. Chúc mọi người Halloween vui vẻ trước!

Các bạn có thể tham khảo thêm: Góc nhỏ – Decor DMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *