Tip Trang Trí Bữa Tiệc Tại Nhà Vào Những Dịp Đặc Biệt

Hình ảnh bầu không khí của bữa tiệc

Một Số Tip DECOR Bữa Tiệc Vào Những Dịp Đặc Biệt

Sau một tuần bận rộn, mọi người có thể có hai ngày để nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần, lúc này có thể mời ba, năm người bạn đến nhà dự tiệc.

Nếu sợ làm không đúng hoặc không gian nhỏ thì cũng không sao, lần này Decor DMS sẽ chia sẻ một số tips cho bạn cách sắp xếp một bữa tiệc trong nhà một cách đơn giản:

1. Chủ đề của bữa tiệc được thể hiện qua việc decor tường

Hình ảnh decor bữa tiệc sinh
Decor bữa tiệc sinh nhật

Cách tốt nhất để làm cho bữa tiệc trở nên thú vị là mỗi lần thiết kế một chủ đề khác nhau và trang trí tường có lẽ là cách thuận tiện nhất để phục vụ chủ đề bữa tiệc.

Cho dù chủ đề của bữa tiệc là gì, nó đều có thể được thể hiện thông qua việc trang trí tường, và việc trang trí tường tương đối rẻ và dễ thay thế hơn.

Ví dụ: nếu bạn muốn tổ chức một tiệc ẩm thực cuối tuần, bạn có thể dán một số nhãn dán liên quan đến ẩm thực lên tường để tạo không khí được bao quanh bởi đồ ăn, bạn cũng có thể sử dụng một số khẩu hiệu nhỏ thú vị để quá trình thưởng thức món ăn trở nên thú vị hơn. thú vị Thú vị hơn một chút.

Hoặc để tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn thân, bạn có thể in những bức ảnh mang theo những kỷ niệm chung và sắp xếp chúng gọn gàng để tạo thành một bức tường ảnh, hoặc sử dụng những quả bóng bay với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau để tạo thành những họa tiết thú vị hoặc những câu văn dùng làm đồ trang trí, ghép với một chiếc chiếc bánh sinh nhật được thiết kế riêng và bữa tiệc sinh nhật trong mơ đã sẵn sàng!

Tất nhiên, nếu bạn thích tổ chức các bữa tiệc nghỉ lễ vào những ngày lễ khác nhau và cảm nhận không khí ngày lễ khác nhau, bạn cũng có thể trang trí tường bằng các yếu tố ngày lễ tương ứng và tận hưởng mọi kỳ nghỉ ý nghĩa cùng bạn bè.

2. Tạo bầu không khí cho bữa tiệc

Hình ảnh bầu không khí của bữa tiệc
Bầu không khí của bữa tiệc

Đã là một bữa tiệc thì làm sao có thể thực hiện được nếu không có không khí tiệc tùng? Một trong những chìa khóa dẫn đến sự thành công của bữa tiệc là liệu không khí có được tạo dựng tốt hay không.

Có nhiều cách để tạo không khí, người biên tập ở đây chủ yếu liệt kê hai cách được sử dụng thường xuyên hơn để tạo không khí để bạn tham khảo.

Trước hết, đó là sử dụng ánh sáng để tạo ra bầu không khí thị giác ấm áp và lãng mạn, bản thân cảm giác mờ ảo và màu sáng nhẹ nhàng của ánh sáng luôn có thể mang lại bầu không khí ấm áp và lãng mạn cho.

Bạn có thể chọn những chấm đèn LED nhỏ hoặc có thể sử dụng thiết bị chiếu sáng nguyên bản trong nhà để tạo không khí tiệc tùng. Hãy chú ý đến việc phân bổ ánh sáng hợp lý khi sắp xếp, đồng thời tận dụng tối đa những thay đổi về ánh sáng và bóng tối để tạo không khí bữa tiệc ấm áp hơn.

Thứ hai, tất nhiên, âm nhạc là thứ không thể thiếu trong các bữa tiệc, dù chỉ ngồi cùng nhau trò chuyện thì việc bật bản nhạc yêu thích sẽ tạo nên sự khác biệt lớn, và âm nhạc cũng đặc biệt phù hợp để tạo không khí cảm xúc vui vẻ. Biên tập viên ở đây

Hình ảnh loa phát nhạc tại các bữa tiệc
Âm nhạc không thể thiểu tại các bữa tiệc

3. Bố trí phòng khách cho bữa tiệc

Hình ảnh bố trí phòng khách đơn giản cho bữa tiệc
Bố trí phòng khách đơn giản cho bữa tiệc

Là nơi chính của các bữa tiệc, phòng khách tất nhiên phải được trang trí cẩn thận, bạn không thể để bạn bè tụ tập trong một căn phòng khách bừa bộn để tổ chức tiệc phải không?

Không gian trong nhà thuê tương đối nhỏ, bạn có thể lựa chọn sử dụng thảm để trang trí khu vực ghế sofa và kết hợp với một vài chiếc gối nhỏ xinh, với những chiếc gối, mọi người có thể ngồi tại chỗ, điều này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn bè thư giãn nhiều hơn.

Đối với đồ ăn và đồ dùng, bạn chỉ cần đặt một chiếc bàn nhỏ bên cạnh để trưng bày.

4. Các món ăn cho bữa tiệc

Đồ ăn đương nhiên là món không thể thiếu, nhưng biên tập viên ở đây muốn nhắc nhở mọi người rằng đồ ăn được chọn trong bữa tiệc phải tiện ăn uống, để bạn bè có thể một tay cầm đồ ăn, một tay cầm đồ uống mà vẫn giao tiếp được. hạnh phúc .

Nếu mọi người trong bữa tiệc đều bận lột vỏ cua và tranh giành thức ăn thì đương nhiên sẽ không có thời gian để trò chuyện.

Hình ảnh các món ăn tại bữa tiệc

Để thuận tiện, bạn có thể chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ như bỏng ngô và bánh nướng nhỏ. Tất nhiên, đồ ăn nhẹ là không thể thiếu nếu không có những chiếc đĩa thú vị, việc chuẩn bị một vài chiếc đĩa nhỏ thú vị và dễ thương cũng sẽ tăng thêm nhiều màu sắc cho bữa tiệc đấy!

Thực ra việc chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà rất đơn giản. Chỉ cần bạn bè tụ tập và trang trí đơn giản là bạn có thể có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau.

Nếu bạn ở nhà một mình và phàn nàn về cuộc sống nhàm chán thì bạn còn chờ gì nữa ? Hãy hành động nhanh chóng. Hẹn gặp một vài người bạn, dọn dẹp và tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *