Tạo Không Gian Hoàn Hảo Với 1 Số Tone Màu Decor Phòng Ngủ Đẹp Mắt

trang-tri-phong-ngu-mau-xanh-duong

Tone Màu Decor Phòng Ngủ Đẹp Mắt – Sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, chúng ta trở về nhà và quay lại với căn phòng ngủ yêu thích của mình, đây là nơi giúp chúng ta thư giãn sau một ngày dài và xõa hết căng thẳng ngoài kia. Việc lựa chọn tone màu decor phòng ngủ có thể ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng và cảm xúc của chúng ta trong quá trình sử dụng căn phòng ngủ ấy. Những tone màu decor mà chúng ta yêu thích, nó có thể tạo ra một không gian thư giãn, tạo các giác ấm áp hoặc thậm chí là tạo điểm nhấn thú vị cho chính căn phòng của mình. Trong bài viết này, Decor DMS chúng mình sẽ giới thiệu một số tone màu phổ biến cho decor phòng ngủ và cách chúng có thể biến đổi không gian thư giãn của bạn, hãy cùng theo chân chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Tone màu decor xanh dương – Sự yên bình và sự sáng tạo

Mỗi tone màu decor đều có ý nghĩa riêng tương xứng với màu sắc của căn phòng ngủ. Màu xanh dương thường được kết hợp với sự yên bình và sự sáng tạo. Nó có thể tạo ra một không gian tĩnh lặng và tạo cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể sử dụng màu xanh dương trong việc trang trí tường hoặc các chi tiết như rèm cửa và ga giường để tạo sự hài hòa trong phòng ngủ của bạn. Nếu màu sắc chủ đạo của căn phòng ngủ là màu xanh dương, chúng ta có thể kết hợp màu sắc của các vật dụng trong phòng có màu sắc tương đồng, phù hợp với màu xanh dương như màu trắng. Điều này giúp căn phòng trở nên hài hòa và độc đáo hơn.

tone-mau-decor-xanh-duong
Tone màu decor phòng ngủ xanh dương

Sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu trắng màu nên màu sắc của bầu trời, tạo cảm giác căn phòng ngủ mang lại cho chúng ta sự yên bình nhất thông qua hình ảnh của bầu trời trong xanh và mây trắng thơ mộng.

trang-tri-phong-ngu-mau-xanh-duong
Tone màu decor phòng ngủ xanh dương đẹp mắt

2. Tone màu decor hồng – Sự nữ tính và ấm áp

Đối với các bạn nữ, các bạn con gái thì màu sắc ” bánh bèo ” luôn là màu sắc yêu thích của các bạn ấy. Các bạn gái từ nhỏ đã luôn mong ước sở hữu cho mình một căn phòng ngủ toàn là màu hồng cùng với những đồ chơi gấu bông, búp bê. Màu hồng thường được liên kết vơi sự nữ tính và tạo cảm giác ấm áp trong phòng ngủ. Những căn phòng ngủ có tone màu decor chủ đạo là màu hồng có thể tạo ra một không gian ngọt ngào và thoải mái. Bạn cũng có thể sử dùng màu hồng làm màu sắc chủ đạo cho tường của căn phòng, hoặc trong các phụ kiện như áo gối và thậm chí là những bức tranh trang trí để tạo nên không không gian phòng ngủ dịu dàng và lãng mạn.

Phong-ngu-mau-hong
Tone màu decor phòng ngủ hồng nữ tính

3. Tone màu decor xám – Sự trang nhã và hiện đại

Màu xám thường được chọn dùng trang trí căn phòng ngủ để  tạo ra một không gian trang nhã và hiện đại. Tone màu decor xám có thể kết hợp tốt với rất nhiều màu sắc khác nhau và tạo ra một không gian sang trọng đúng nghĩa. Đối với các bạn yêu thích sự tối giản và đặc biệt là yêu thích những màu trung tính như màu xám, nâu, trắng, đen,… thì một căn phòng ngủ có tone màu decor chủ đạo là màu xám chắc chắn sẽ là nơi yêu thích của những bạn ấy. Màu xám màu lại một sự huyền bí, sự trang nhã xen lẫn sự hiện đại trong đó. Bạn có thể sử dụng màu xám cho nền tường và kết hợp với các màu sắc tươi sáng trong các chi tiết như đèn trang trí và tấm tranh.

decor-phong-ngu-mau-xam
Tone màu decor phòng ngủ xám trang nhã

Decor DMS

Facebook: Decor DMS 

Instagram: decor_dms

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *