Ý tưởng Trang trí bàn học, làm việc

Trang trí bàn học

Ý tưởng Decor bàn học, làm việc

Cần ý tưởng decor bàn học của bạn? Bạn đã đến đúng nơi.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi những món đồ trang trí nhỏ như khung ảnh hoặc cây cối có thể tạo thêm sức sống mới cho không gian làm việc của bạn và mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô cùng cần thiết để giúp bạn vượt qua cả ngày. Ngoài ra, dành thời gian để lập kế hoạch không gian của bạn theo cách bạn muốn là một cách tuyệt vời để duy trì năng suất giữa các cuộc họp và dự án vô tận.

1. Sử dụng một điểm nhấn độc đáo để xác định không gian của bạn

Khi xem xét các ý tưởng trang trí bàn làm việc, điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là ngay cả những phụ kiện nhỏ cũng có thể quyết định sự rung cảm của không gian làm việc của bạn. Để tạo ra một cảm giác yên bình rất cần thiết, các tác phẩm điêu khắc trang trí có thể nhắc nhở bạn giữ bình tĩnh khi bạn bị choáng ngợp bởi công việc và căng thẳng hàng ngày.

Trang trí bàn học
Trang trí bàn học độc đáo

Hoặc, nếu bạn muốn có cảm giác bàn học cực kỳ hiện đại, thì phong cách nhà tối giản là hoàn hảo nhất. Hãy nhớ rằng, giữ nó cho một hoặc hai dự án là chìa khóa để tôn lên vẻ ngoài trong khi giữ cho bàn làm việc của bạn không bị lộn xộn gây mất tập trung.

2. Giữ cho bản thân đi đúng hướng với một chiếc đồng hồ treo tường phong cách

Đồng hồ treo tường là một lựa chọn thực tế có vẻ không thú vị, nhưng thực tế không có nghĩa là nhàm chán. Với nhiều loại đồng hồ treo tường trên thị trường, có khả năng sẽ có một chiếc phù hợp với phong cách của bạn – cho dù bạn là người yêu thích những đường nét hiện đại kiểu dáng đẹp, sắc thái đậm nét truyền thống hay sang trọng trên bãi biển. Nó cũng giúp bạn đáp ứng thời hạn và các cuộc họp kiểm tra nhóm đúng giờ.

Đồng hồ treo tường cho trang trí bàn học
Đồng hồ treo tường để decor bàn học

3. Cá nhân hóa nó với những kỷ niệm yêu thích của bạn

Một nụ cười thực sự có thể thay đổi mọi thứ. Cá nhân hóa không gian làm việc của bạn với những bức ảnh về bạn bè, gia đình, thú cưng hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ. Trang trí bàn học đẹp không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn là điều khiến bạn hạnh phúc.  Vì vậy hãy bao quanh góc bạn bằng những kỷ niệm đẹp, làm cho công việc trở nên thú vị hơn và đóng khung những kỷ niệm đó để tạo nên một ngôi nhà đáng giá.

Decor bàn học với bức tường toàn kỷ niệm
Decor bàn học với bức tường toàn kỷ niệm

4. Decor bàn học với những thông điệp đầy cảm hứng

Trang trí với những thông điệp để có thêm một chút thúc đẩy vào những ngày bạn có thể cảm thấy không hiệu quả. Cho dù đó là một câu thần chú “hạnh phúc” đơn giản hay một câu trích dẫn mang lại niềm vui cho bạn. Có một số cách để bạn có thể trình bày một hoặc hai thông điệp nâng cao tinh thần tại bàn làm việc của mình.

Decor bàn hoc với các thông điệp
Decor bàn hoc với các thông điệp

5. Tăng sự chú ý với màu sắc truyền cảm hứng

Những bức tường trắng tươi và sạch sẽ, nhưng quá nhiều màu trắng thực sự có thể ức chế sự sáng tạo. Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng suất của chúng ta, và một văn phòng màu xám, be và trắng nhạt nhẽo có thể khiến mọi người cảm thấy buồn và chán nản.

Decor bàn học tone vàng
Decor bàn học với điểm nhấn là màu vàng

Giữ cho các ý tưởng luôn tuôn chảy trên bàn làm việc của bạn với những màu sắc giúp cải thiện hiệu quả và sự tập trung, cũng như sức khỏe tổng thể của bạn, chẳng hạn như xanh dương, xanh lá cây hoặc tím.

Tham khảo thêm: Bí Kíp Decor Góc Học Tập Xinh Ngất Ngây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *